Tìm kiếm bình yên cho tâm hồn

Tâm ta vốn gắn kết chặt chẽ với ngoại cảnh, vì hai nhu cầu hưởng thụ căn bản nhất của con người là tiện nghi vật chất và tiện nghi tinh thần đều nằm ở bên ngoài.

head

Chúng tôi cung cấp

Khóa tu theo chủ đề được tổ chức vào những kỳ nghỉ lễ hay tổ chức cho một đoàn thể riêng biệt nào đó. Đó là những khóa đặc biệt trong lịch trình khóa tu của tu viện.

buddha

Chương trình hiện tại

zoo

Khóa tu hàng năm

om

sự kiện đặc biệt

vector block min

Lịch sử ngôi đền

Đền được xây trên khu đất “phát tích” nhà Lý, liên tục được trùng tu mở rộng, đến thế kỉ XVII, nhà Lê Trung Hưng cho mở rộng với kiểu thức “nội công ngoại quốc”, xung quanh có tường vây bọc, gồm hàng chục công trình, chia thành hai khu. Khu nội thành gồm nội thất và ngoại thất là trung tâm thờ tự gồm hậu cung, nhà chuyền bồng, nhà tiền tế, nhà bia, nhà kiệu, nhà ngựa; ngoại thất là các nhà vuông, nhà chủ tế, nhà kho, nhà khách, nhà thờ Thánh Mẫu, Ngũ Long môn…

vector block min

khóa tu

Sáng ngày 27/09/2020 (nhằm 11/08/Canh Tý), Khoá tu Sống tỉnh thức lần thứ 49 đã được diễn ra tại Pháp đường Thấy và Biết. Trong khoá tu lần này, Thầy Viện chủ có thời pháp thoại mang tên: “Quay vào bên trong là quay vào đâu?”

head

Khóa học dành cho người mới bắt đầu

Lớp yoga

Học Yoga với giáo viên có bằng cấp của Mỹ và Ấn Độ. Tư vấn và chỉnh sửa kĩ từng học viên.

shape 5
Sunday 10.30 - 11.45am
pattern 2 1
This class is free.

Lớp thiền

Học thiền để cân bằng cuộc sống. Khóa học thiền Sahaja Yoga hoàn toàn miễn phí.

shape 5
Sunday 10.30 - 11.45am
pattern 2 1
This class is free.
vector block orangre

Temple Guided Tours

There are several monks reside at Great Lotus. The number of monks are depend on the events or activities of Buddhism and Thai culture ceremony. Occasionally, monks are invited to do the blessing outside their temple some time at residential home or business.
head

Donations

This Temple is self-supporting through your donations alone. Your contributions allow the Temple to continue its programs and outreach.

Support the new cafeteria

We are in the process of building a new cafeteria.
50%
head

Latest News & Events